Mời tham dự toạ đàm “Cơ thể của con – Tương lai của con”

Thứ Hai, 23/06/2014
Mời tham dự toạ đàm “Cơ thể của con – Tương lai của con”
Tọa đàm “Cơ thể của Con – Tương lai của con” sẽ được tổ chức tại khách sạn Army – 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội trong thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 30 tháng 06 năm 2014. Để tham gia tọa đàm vui lòng đăng ký với chị Đinh Phương Nga trước 17h ngày 26/6/2014 theo email: nga@ccihp.org hoặc điện thoại: 0986 998 427

-         Anh chị có con đang trong độ tuổi vị thành niên?

-          Anh chị lúng túng nếu phải nói chuyện với con về giới tính, sức khoẻ sinh sản?

-          Anh chị không biết liệu con mình có thể học được từ bạn bè điều gì bổ ích về tâm sinh lý tuổi dậy thì?
 
Nếu anh chị trả lời “có” cho một trong số các câu hỏi trên, toạ đàm “Cơ thể của con – Tương lai của con” sẽ là một cơ hội tốt giúp anh chị hiểu thêm về con mình và có được những gợi ý cho giáo dục về sức khoẻ sinh sản và giới tính cho tuổi đang lớn.
Chương trình toạ đàm gồm: (i) kịch tình huống do chính các học sinh lớp 6 và 7 xây dựng và thể hiện để chia sẻ các suy nghĩ, mong muốn đối với bố mẹ trong tìm hiểu về dậy thì, sức khoẻ sinh sản, giới tính; (ii) các kinh nghiệm và giải pháp từ chính các phụ huynh (đồng thời là các chuyên gia về sức khoẻ sinh sản, tình dục) trong nói chuyện – giáo dục con về thay đổi tâm sinh lý, giới tính, sức khoẻ sinh sản; và (iii) giới thiệu các tài liệu, chương trình giáo dục hữu ích về giới tính, sức khoẻ sinh sản cho tuổi dậy thì phù hợp cho gia đình và nhà trường.
 
 
Tọa đàm Cơ thể của Con – Tương lai của con” sẽ được tổ chức tại
 
Địa điểm: khách sạn Army – 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội
Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 30 tháng 06 năm 2014
 
Toạ đàm nằm trong khuôn khổ một dự án về giáo dục đồng đẳng về giới, sức khoẻ sinh sản đang được triển khai tại 02 trường THCS Lê Lợi và Lý Thường Kiệt của Hà Nội, với sự hỗ trợ kĩ thuật và tài chính của tổ chức Planned Parenthood of the Great Northwest (PPGNW).
 
Để đăng ký tham gia Toạ đàm, liên hệ chị Đinh Phương Nga trước 17h ngày 26/6/2014 theo email: nga@ccihp.org hoặc điện thoại: 0986 998 427.
 
(Số chỗ có hạn được phân bổ theo nguyên tắc “ai đăng ký trước thì được ưu tiên”)


Các tin mới hơn


Các tin khác