Nghiên cứu tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ

Thứ Năm, 09/01/2014
Nghiên cứu tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ
Chương trình hoạt động vì môi trường: “Tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ” của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và dân số (CCIHP) mong muốn tìm hiểu nhận thức, thái độ và quan niệm về tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ của các bạn, những người tham gia giao thông tại các thành phố lớn ở Việt Nam.
 
  
 
Chương trình hoat động vì môi trường “Tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ” của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) hiện đang thực hiện khảo sát online với mong muốn tìm hiểu thực trạng, nhận thức, niềm tin của người tham gia giao thông về hành vi tắt động cơ xe máy khi dừng đèn đỏ, các yếu tố cản trở và thúc đẩy thực hiện hành vi của những người tham gia giao thông tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để trả lời toàn bộ các câu hỏi trong khảo sát này!

Sự tham gia điền phiếu của các bạn hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện. Những thông tin sẽ chỉ được sử dụng cho nghiên cứu và sẽ được giữ bí mật. Sự đóng góp của các bạn sẽ góp phần cho việc xây dựng một môi trường không khí trong lành và đảm bảo sức khỏe khi tham gia giao thông.
CÁC NGUYÊN TẮC CỦA KHẢO SÁT: BÍ MẬT, VÔ DANH, KHÔNG GÂY HẠI VÀ TỰ NGUYỆN
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cuộc khảo sát, bạn có thể liên hệ người phụ trách theo email hoặc điện thoại như sau: Chị Đinh Phương Nga - Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) – Điện thoại: 04 3577 0261 (máy lẻ: 32) – Email: nga@ccihp.org

Xin bạn vui lòng kích vào đường link này để truy cập vào cuộc khảo sát: https://www.surveymonkey.com/s/tatdongcoxekhidungdendo

Trân trọng cảm ơn!

CCIHP
 
 

 Các tin mới hơn


Các tin khác