Cùng tránh thai, chung hạnh phúc - Bản tin số 7

Chủ Nhật, 18/08/2013
Cùng tránh thai, chung hạnh phúc - Bản tin số 7
 "Tại sao lại như thế, ba lần lâm trận là cả ba lần tôi đều sử dụng bao cao su (BCS). Tuy hai lần đầu bị rách và tuột, nhưng tôi chưa hề xuất tinh. Còn lần thứ ba, tất cả đều rất hoàn hảo mà?” Tôi vò đầu bứt tóc rồi đổ tất cả lỗi lầm lên mấy chiếc BCS: “Hóa ra chúng cũng chẳng hiệu quả như quảng cáo”.

 

“Này cậu, cậu ngủ đấy à?”, “Ai vậy?”, “Chúng tớ đây, những người đang bị cậu đổ trách nhiệm đây”. Tiếng nói đó làm tôi bừng tỉnh giấc. Hoá ra, đó là ba chiếc BCS mà tôi đã từng sử dụng. Quá tức giận, tôi quát lớn: “À, thì ra là các cậu. Ngay từ khi bắt đầu, tôi đã đặt trọn niềm tin vào các cậu, thế nhưng, đổi lại, chỉ là sự thất vọng mà thôi”.
Chiếc BCS đầu tiên lên tiếng: “Cậu hãy bình tĩnh! Tớ biết, chỉ vì mới làm thân với bọn tớ, lại gặp trục trặc liên miên nên cậu rất tức giận. Tuy nhiên, đó đâu phải là lỗi của chúng tớ”. “Sao các cậu lại nói vậy, nhiệm vụ của các cậu là bảo vệ tôi, giúp tôi phòng tránh thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vậy mà... Lần đầu tôi sử dụng, tại sao cậu lại tuột vào trong “cô bé”, khiến cho cả tôi và cô ấy đều hoảng sợ?”, tôi gay gắt.....(Còn nữa)
(Nguồn Theo Nhịp Sống Trẻ - chuyên san về Tâm lý, Tình yêu và Sức khỏe sinh sản, Tình dục của Thanh niên công nhân)
 
Hãy bấm vào đây để đọc trọn nội dung của chuyên san số 7: Cùng tránh thai, chung hạnh phúc


Các tin mới hơn


Các tin khác