Trao Quyền nhận niềm tin Sức khỏe

Thứ Ba, 29/08/2017
Trao Quyền nhận niềm tin Sức khỏe
"Trao quyền nhận niềm tin Sức khỏe" là thông điệp xuyên suốt dự án Tăng cường công bằng sức khỏe thông qua cải thiện mối quan hệ thầy thuốc - bệnh nhân. Dưới đây là bộ tài liệu truyền thông bao gồm: Áp-phích, tờ rơi được CCIHP thiết kế và trao lại cho bệnh viện để chia sẻ thông tin về Quyền của người bệnh đồng thời hướng dẫn người bệnh và cán bộ y tế đạt được mức độ hài lòng trong công tác khám và điều trị.

 

1. Người bệnh cần chủ động trao đổi về tình trạng bệnh, các xét nghiệm sẽ phải làm, hướng điều trị, tiên lượng, chăm sóc và chi phí để quá trình điều trị được thuận lợi và thành công. Xin hãy hỏi, đừng ngại

 

2. Cán bộ y tế cần thông cảm, thân thiện, tư vấn đầy đủ cho người bệnh về các xét nghiệm, chẩn đoán, tiên lượng, hướng điều trị và chi phí. Tăng sự hài lòng của người bệnh với dịch vụ y tế. Cải thiện quan hệ thầy thuốc và người bệnh. Tư vấn thêm vài phút, rút ngắn băn khoăn, hóa giải bất đồng, đồng lòng chữa bệnh.

 

 

3. Áp phích về Quyền và trách nhiệm của người bệnh

 

4. Tờ rơi: Quyền và trách nhiệm của người bệnh

 

 

 

CCIHP thực hiện bộ sản phẩm này với sự tham gia của bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh và nhóm tình nguyện là sinh viên Đại học Y tế Công cộng. Sản phẩm được chia sẻ và sử dụng tại phòng khám của bệnh viện, góp phần tăng cường sự quan tâm, chia sẻ và cải thiện sự hài lòng của người bệnh. 

 

CCIHP
Các tin khác