Tránh thai - Điều chúng mình cần biết - Bản tin số 9

Thứ Ba, 03/03/2015
Tránh thai - Điều chúng mình cần biết - Bản tin số 9
Trong số này, chuyên san sẽ giới thiệu đến các bạn những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả dễ sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó chuyên san cũng cung cấp cho các bạn những mặt ưu điểm cũng như hạn chế của từng biện pháp tranh thai, để các bạn có thể lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Nhịp sống XTEEN - bản tin về Sức khỏe sinh sản, giới và giới tính dành cho vị thành niên.

Trong số này, chuyên san sẽ giới thiệu đến các bạn những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả dễ sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó chuyên san cũng cung cấp cho các bạn những mặt ưu điểm cũng như hạn chế của từng biện pháp tranh thai, để các bạn có thể lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp, an toàn và hiệu quả. Sử dụng các biện pháp tranh thai không chỉ phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn, còn giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục.
Bằng những câu chuyện thú vị và minh họa hấp dẫn, chuyên san chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích và giải trí hiệu quả.

 

Mời các bạn bấm vào đây để xem trọn nội dung chuyên san  tamsubantre.org/media/fck/Ban%20tin%20Nhip%20song%20Teen_so%209(1).pdfCác tin mới hơn


Các tin khác