Thông báo mời thầu - Gói thầu cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời

Thứ Ba, 19/12/2023
CCIHP hiện đang là nhà thầu quản lý Dự án Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam (Tên gọi tắt: Dự án Hoà nhập 1) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), đồng thời triển khai chính cấu phần dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Dự án Hòa nhập 1 hỗ trợ một số thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời để tập phục hồi chức năng cho người khuyết tật tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần Quảng Nam, địa chỉ thôn Đồng Hành, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Hạn nộp hồ sơ đến 9h00 ngày 29/12/2023

 

 

Tên gói thầu: Gói thầu cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời

Mã gói thầu                             : 02.12.2023/INC1

Ngày phát hành                       : 19/12/2023

Hạn nộp                                  : 9h00 ngày 29/12/2023

Thời gian thực hiện                : 1/2024 - 2/2024

 

 1. Thông tin chung

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) là một tổ chức khoa học kỹ thuật thành lập năm 2008 trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam (VUSTA). CCIHP triển khai các dự án nghiên cứu, đào tạo và tư vấn trong các lĩnh vực về quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, sức khỏe tâm thần và khuyết tật, sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. 

CCIHP hiện đang là nhà thầu quản lý Dự án Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam (Tên gọi tắt: Dự án Hoà nhập 1) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), đồng thời triển khai chính cấu phần dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Mục tiêu chung của dự án là cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh dự án thông qua các dịch vụ về y tế, phục hồi chức năng, các dịch vụ xã hội, hòa nhập xã hội, cải thiện chính sách và giảm các rào cản xã hội. 

 

 1. Mục đích của hoạt động:

Dự án Hòa nhập 1 hỗ trợ một số thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời để tập phục hồi chức năng cho người khuyết tật tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần Quảng Nam, địa chỉ thôn Đồng Hành, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Để thực hiện hoạt động này, CCIHP tìm kiếm các nhà cung cấp có đủ tư cách hợp lệ, uy tín, năng lực để kí hợp đồng cung cấp các thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời.

 

 1. Nội dung và phạm vi gói thầu:

Xin vui lòng xem thư mời thầu tại link: Thư mời thầu

Thời hạn nộp thầu: trước 09h00 ngày 29/12/2023.

Hồ sơ dự thầu gửi tới sau thời hạn này sẽ không được xem xét.

 

 1. Hình thức nhận hồ sơ:

Các đơn vị có thể gửi hồ sơ chào giá cạnh tranh theo MỘT trong các hình thức sau:

 1. Gửi vào hòm thư thầu điện tử của CCIHP theo thông tin như sau:
 2.  
  1. Email được gửi đến địa chỉ: bidding@ccihp.org
  2. Tiêu đề của email cần ghi rõ theo format sau: Hồ sơ dự thầu – Gói thầu 02.12.2023/INC1

Hoặc

 1. Gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Văn phòng CCIHP – Tầng 6, số 78 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hồ sơ dự thầu phải được để trong phòng bì kín, có niêm phong, bên ngoài phong bì thư cần ghi rõ: Hồ sơ dự thầu – Gói thầu 02.12.2023/INC1

Các nhà thầu cần thêm thông tin hoặc cần được giải thích thêm về yêu cầu kỹ thuật của gói thầu, vui lòng liên hệ chị Phạm Thị Thanh Huyền - Cán bộ Dự án Hòa nhập 1: Email:  ptthuyen@ccihp.org -  Mobi : 0912831288.

 

Xem thêm thư mời thầu tại đây

 Các tin mới hơn


Các tin khác