Tuyển dụng

TUYỂN TƯ VẤN CÁ NHÂN HOẶC NHÓM TƯ VẤN HIỆU ĐÍNH TÀI LIỆU DỊCH ANH VIỆT CHO DỰ ÁN HÒA NHẬP 1

Thứ Năm, 04/07/2024, 14:05

CCIHP đóng vai trò là cơ quan quản lý tài trợ Dự án Hòa nhập 1 và đồng thời trực tiếp triển khai cấu phần các dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Một trong các hoạt động quan trọng của cấu phần này là cùng với các đơn vị đào tạo quốc tế và trong nước xây dựng và triển khai các khóa đào tạo trung hạn về chẩn đoán, quản lý và can thiệp cho trẻ có KTTT và KTPT. Vì vậy, CCIHP cần tuyển một số tư vấn cá nhân/nhóm tư vấn để hiệu đính các tài liệu đào tạo đã được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN "Hồ sơ mời dự tuyển đối tác triển khai Dự án "

Thứ Năm, 27/06/2024, 09:25

Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và Dân số (C.CIHP) đã đăng thông báo hồ sơ mời dự tuyển đối tác triển khai gói hoạt động “Phát triển dịch vụ cho Người khuyết tật (NKT) thần kinh, tâm thần tại cộng đồng và/hoặc tại cơ sở cung cấp dịch vụ” thuộc dự án “Hòa nhập 1” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ tại 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, dưới sự quản lý của Trung tâm hành động Quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET). Thời gian thực hiện hoạt động tới hết tháng 5/2025 với tổng ngân sách tối đa 150.000 USD (một trăm năm mươi ngàn đô-la Mỹ) tương đương khoảng 3.750.000.000 VND (ba tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng Việt Nam). Nội dung đã được đăng trên Báo đấu thầu online từ ngày 11/06/2024 đến 18/06/2024 tại địa chỉ: https://baodauthau.vn/ccihp-moi-du-tuyen-doi-tac-trien-khai-du-an-phat-trien-dich-vu-cho-nguoi-khuyet-tat-than-kinh-tam-than-tai-cong-dong-va-tai-co-so-cung-cap-dich-vu-post157671.html Nay gói hồ sơ mời dự tuyển được gia hạn thời gian nộp hồ sơ như sau: Ngày thông báo hồ sơ mời dự tuyển: Ngày 11 tháng 06 năm 2024 Hạn nộp hồ sơ đã thông báo: Trước 08:00 giờ sáng Hà Nội, 01 tháng 07 năm 2024 Hạn nộp hồ sơ mới: Trước 08:00 giờ sáng Hà Nội, 08 tháng 07 năm 2024

Hồ sơ mời dự tuyển đối tác triển khai Dự án

Thứ Ba, 11/06/2024, 15:07

Ngày thông báo hồ sơ mời: 11 tháng 06 năm 2024 Hạn gửi câu hỏi qua email: 19 tháng 06 năm 2024 Hạn nộp hồ sơ: Trước 08:00 giờ sáng Hà Nội, 01 tháng 07 năm 2024 Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và Dân số (C.CIHP) đang tìm kiếm tổ chức đủ điều kiện tại Việt Nam để trở thành đối tác triển khai gói hoạt động “Phát triển dịch vụ cho Người khuyết tật (NKT) thần kinh, tâm thần tại cộng đồng và/hoặc tại cơ sở cung cấp dịch vụ” thuộc dự án “Hòa nhập 1” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ tại 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, dưới sự quản lý của Trung tâm hành động Quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET). Thời gian thực hiện hoạt động tới hết tháng 5/2025 với tổng ngân sách tối đa 150.000 USD (một trăm năm mươi ngàn đô-la Mỹ) tương đương khoảng 3.750.000.000 VND (ba tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng Việt Nam). Gói hoạt động này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn hoạt động của Dự án Hòa nhập 1, kế hoạch Dự án đã trao đổi và thống nhất với các tỉnh và các chỉ tiêu cam kết với nhà tài trợ USAID và cơ quan chủ dự án NACCET.

TUYỂN CHUYÊN GIA TƯ VẤN XÂY DỰNG NỘI DUNG VÀ QUAY DỰNG VIDEO HỖ TRỢ CAN THIỆP CHO TRẺ

Thứ Tư, 29/05/2024, 10:32

C.CIHP hiện đang triển khai dự án Hòa nhập 1 do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), với mục tiêu cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam. Nhằm hỗ trợ cho các gia đình có con khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển can thiệp tại nhà cho con, C.CIHP đã xây dựng website (A365.vn) và app A365 nhằm cung cấp các bộ công cụ giúp sàng lọc sớm các rối loạn phát triển ở trẻ em cũng như các video mẫu hướng dẫn can thiệp được xây dựng bởi các nhà chuyên môn có bằng cấp và kinh nghiệm nhằm giúp phụ huynh có thể ứng dụng để hỗ trợ can thiệp tại nhà cho con. Với mong muốn có thể hỗ trợ tốt hơn cho các gia đình trong thời gian tới, C.CIHP sẽ xây dựng thêm các bài viết và video hỗ trợ can thiệp cho trẻ để đăng tải lên website và App A365.

CCIHP Tuyển Thực tập sinh truyền thông

CCIHP Tuyển Thực tập sinh truyền thông

Thứ Ba, 07/05/2024, 10:16

Dự án Hòa nhập 1 tuyển Cán bộ và Trợ lý dự án Cấu phần các dịch vụ cho trẻ em khuyết tật

Dự án Hòa nhập 1 tuyển Cán bộ và Trợ lý dự án Cấu phần các dịch vụ cho trẻ em khuyết tật

Thứ Hai, 15/04/2024, 13:54

DỰ ÁN HOÀ NHẬP 1 TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CẤU PHẦN DỊCH VỤ TRẺ EM

DỰ ÁN HOÀ NHẬP 1 TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CẤU PHẦN DỊCH VỤ TRẺ EM

Thứ Hai, 25/03/2024, 11:58

Vị trí: Tình nguyện viên hỗ trợ hoạt động cho cấu phần các dịch vụ cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển - Dự án hòa nhập 1 Địa điểm làm việc: Văn phòng CCIHP (Hà Nội)/ làm việc tại nhà Thời gian làm việc: Linh hoạt, dựa theo hoạt động/ công việc

DỰ ÁN HOÀ NHẬP 1 TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CẤU PHẦN DỊCH VỤ TRẺ EM

DỰ ÁN HOÀ NHẬP 1 TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ CẤU PHẦN DỊCH VỤ TRẺ EM

Thứ Sáu, 15/03/2024, 09:49

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP), một tổ chức khoa học kỹ thuật ngoài công lập, được thành lập năm 2008 trực thuộc Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), có nhiều kinh nghiệm triển khai các chương trình nghiên cứu, can thiệp, đào tạo, tư vấn và vận động chính sách trong các lĩnh vực quản lý y tế, sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản, giới và bạo lực trên cơ sở giới, sức khỏe tâm thần và khuyết tật. Dự án Hòa nhập 1 được thực hiện nhằm hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại ba tỉnh miền trung là Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam. Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ quản.

Thông báo mời thầu 2 gói thầu cung cấp dịch vụ tổ chức và hậu cần cho sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện”

Thứ Tư, 24/01/2024, 09:15

CCIHP hiện đang là nhà thầu quản lý Dự án Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam (Tên gọi tắt: Dự án Hoà nhập 1) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), đồng thời triển khai chính cấu phần dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Mục tiêu chung của dự án là cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh dự án thông qua các dịch vụ về y tế, phục hồi chức năng, các dịch vụ xã hội, hòa nhập xã hội, cải thiện chính sách và giảm các rào cản xã hội.

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Thứ Hai, 08/01/2024, 16:17

Thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển Tư vấn khảo sát cơ sở tư nhân về phục hồi chức năng cho người khuyết tật.

Thư mời báo giá dịch vụ tư vấn: Thiết kế và sản xuất video clips cho website của chương trình GlobalConsent

Thư mời báo giá dịch vụ tư vấn: Thiết kế và sản xuất video clips cho website của chương trình GlobalConsent

Thứ Ba, 02/01/2024, 16:01

CCIHP đang hợp tác với trường Đại học Emory (Hoa Kỳ) triển khai chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực phòng chống bạo lực tình dục cho nam sinh viên tại các trường đại học tại Việt Nam (gọi tắt là chương trình GlobalConsent). Hiện nay chương trình GlobalConsent đang tìm kiếm 01 đơn vị thiết kế và sản xuất video clips cho website của chương trình theo các yêu cầu dưới đây.

TUYỂN TƯ VẤN KHẢO SÁT CƠ SỞ TƯ NHÂN VỀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thứ Sáu, 22/12/2023, 15:08

CCIHP hiện đang triển khai dự án Hòa Nhập 1 do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), với mục tiêu cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam CCIHP cũng trực tiếp triển khai cấu phần cung cấp dịch vụ cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển, và có phối hợp với một số đơn vị thuộc khối tư nhân trong quá trình thực hiện dự án. Nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ PHCN và xã hội cho NKT, và thúc đẩy sự tham gia của khối tư nhân , CCIHP tìm kiếm 01 chuyên gia thực hiện hoạt động khảo sát mạng lưới các đơn vị tư nhân tham gia cung cấp dịch vụ PHCN và xã hội cho NKT, và trẻ em khuyết tật (TEKT) tại ba tỉnh Quảng Trị, TT-Huế và Quảng Nam.

CCIHP tuyển dụng thưc tập sinh cho Dự án Hòa nhập 1

CCIHP tuyển dụng thưc tập sinh cho Dự án Hòa nhập 1

Thứ Tư, 06/12/2023, 09:49

C.CIHP hiện đang triển khai thực hiện Dự án Hòa nhập 1 nhằm hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại ba tỉnh miền trung là Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ quản.

THÔNG BÁO MỜI THẦU CUNG CẤP DỤNG CỤ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

THÔNG BÁO MỜI THẦU CUNG CẤP DỤNG CỤ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Thứ Hai, 13/11/2023, 09:21

CCIHP hiện đang là nhà thầu quản lý Dự án Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam (Tên gọi tắt: Dự án Hoà nhập 1) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, dưới sự quản lý của Chủ dự án là Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) tại 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam), đồng thời triển khai chính cấu phần dịch vụ về phát hiện sớm, phục hồi chức năng và hỗ trợ hòa nhập cho trẻ em có khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT). Mục tiêu chung của dự án là cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh dự án thông qua các dịch vụ về y tế, phục hồi chức năng, các dịch vụ xã hội, hòa nhập xã hội, cải thiện chính sách và giảm các rào cản xã hội.

CCIHP TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NGHIÊN CỨU VIÊN CT BĐG VÀ PC BẠO LỰC

CCIHP TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NGHIÊN CỨU VIÊN CT BĐG VÀ PC BẠO LỰC

Thứ Ba, 24/10/2023, 14:53

Trung tâm Sáng kiến Sức khoẻ và Dân số (CCIHP) là một tổ chức xã hội làm việc chủ yếu trong lĩnh vực y tế công cộng và khoa học xã hội. Thông tin chi tiết về CCIHP xem tại website http://ccihp.org. CCIHP cần tuyển 01 nghiên cứu viên, kiêm điều phối nghiên cứu làm việc toàn thời gian trong giai đoạn từ tháng 11/2023 đến 12/2027. Nghiên cứu viên sẽ làm việc cho một chương trình nghiên cứu hợp tác giữa Đại học Emory (Hoa Kỳ) và CCIHP trong lĩnh vực phòng chống bạo lực. Chương trình nghiên cứu này tiếp nối các nghiên cứu triển khai được Đại học Emory và CCIHP hợp tác thực hiện trong 5 năm vừa qua, tập trung vào chủ đề phòng chống bạo lực tình dục cho nhóm nam sinh viên tại 06 trường đại học y khoa của Việt Nam.

TUYỂN TƯ VẤN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG MÔ HÌNH VỀ SỐNG ĐỘC LẬP VÀ SINH KẾ

Thứ Hai, 11/09/2023, 11:12

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) là một tổ chức khoa học kỹ thuật thành lập năm 2008 trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam (VUSTA). CCIHP triển khai các dự án nghiên cứu, đào tạo và tư vấn trong các lĩnh vực về quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, trẻ em và người khuyết tật (NKT). CCIHP hiện đang hợp tác với các đối tác triển khai trực tiếp gồm Viện Nghiên cứu Phát triển Cộng đồng (ACDC), Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) và Liên danh AAI do Trung tâm nghiên cứu phát triển Hòa nhập (RCI) đứng đầu, thực hiện dự án Hòa nhập 1 “Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam” tại ba tỉnh miền trung Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam. Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tài trợ và Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ quản.

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Thứ Hai, 11/09/2023, 09:10

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) đang tìm kiếm các Hồ sơ bày tỏ quan tâm (Expression of Interest - EOI) từ các đơn vị/công ty cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị hoặc đồ chơi, đồ dùng trị liệu cho các đơn vị có nuôi dưỡng, chăm sóc, can thiệp cho nhóm trẻ em, đặc biệt là nhóm trẻ có các khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT) .

Thư mời báo giá trang thiết bị tại Huế và Quảng Nam

Thứ Ba, 25/07/2023, 08:41

CCIHP đang thực hiện dự án Hòa nhập 1 “Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam” tại ba tỉnh miền trung là Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam. Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tài trợ và Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ quản. Dự án Hòa nhập 1 hiện có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng các đồ dùng nội thất và học liệu can thiệp, điều hòa, máy tính bảng, tivi, camera và máy tính xách tay để phục vụ các hoạt động dự án.

CCIHP TUYỂN TƯ VẤN CÁ NHÂN HOẶC NHÓM TƯ VẤN DỊCH TÀI LIỆU

CCIHP TUYỂN TƯ VẤN CÁ NHÂN HOẶC NHÓM TƯ VẤN DỊCH TÀI LIỆU

Thứ Sáu, 21/07/2023, 09:11

CCIHP đang thực hiện dự án “Hỗ trợ cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật (NKT) tại các tỉnh bị phun rải nặng chất da cam” tại ba tỉnh miền trung là Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam (gọi tắt là Dự án Hòa nhập 1). Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tài trợ và Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ quản

Recuitment Annoucement the position of MEL Manager

Thứ Năm, 13/07/2023, 15:23

C.CIHP is currently looking for 1 qualified candidate for the position of MEL Manager to join Disability and Mental Health program. The contract term is 12-month and will be renewed annually. The current funding for the positions is guaranteed to mid-2025 and expected to extend to 2026.

140 tin