Mạnh từ bên trong

Thứ Ba, 06/10/2020
Mạnh từ bên trong
Ngoài kia vẫn còn bao nhiêu bạn trẻ trải qua bất công vị bị bạo lực, xâm hại, dù có nhiều lí do nhưng trong đó, có một lí do quan trọng là chúng ta chưa lên tiếng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Thông qua hoạt động tại booth truyền thông, Tình nguyện trẻ THCS Láng Thượng mong mỏi lắm sự chủ động trang bị kiến thức, kĩ năng của các bạn vị thành niên THCS Láng Thượng về sinh sản, tình dục để các bạn có thể mạnh mẽ và biết cách tự bảo vệ bản thân khi cần.

 

 

Dù nhiều bạn vẫn còn e ngại khi tìm hiểu thông tin về tình dục, sinh sản nhưng niềm vui to to là nhiều bạn học sinh rất chủ động tự trang bị kiến thức cho bản thân mình: "Em trả lời được một số câu hỏi do em cũng tự tìm đọc qua sách, em được tặng/ được cho. Em cũng tự tìm hiểu thông tin qua mạng nữa. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi của các bạn em cũng chưa biết câu trả lời và rất vui vì thông qua câu trả lời của các bạn em đã biết đáp án Em rất thích buổi truyền thông này. Vừa được chơi, có thêm kiến thức lại có quà." (Học sinh)

 

 

 

"Em trả lời sai cả mấy câu, thế mới biết là kiến thức về sinh sản em còn hạn chế lắm ạ!" (Học sinh)

 

 

 

"Em rất thích tham gia hoạt động như thế này, vừa có quà tặng vừa biết thêm thông tin có ích cho bản thân mà thường mình không tự tìm hiểu" (Học sinh) Mạnh từ bên trong là điều luôn cần các bạn ạ!

 

 

Các bạn học sinh háo hức tham gia trò chơi tìm hiểu về biện pháp tránh thai

 

 

 

 

Tình nguyện trẻCác tin mới hơn


Các tin khác