Buổi truyền thông đầu tiên

Thứ Ba, 22/07/2014
Buổi truyền thông đầu tiên
Khi ở tuổi dậy thì, chúng mình có những thay đổi gì về cơ thể và tâm lý? Chúng mình đã có những cách thức nào để ứng phó với những thay đổi ấy?

Ngày 21/05 vừa qua, Nhóm tình nguyện trẻ chúng mình đã tổ chức một buổi truyền thông nhóm nhỏ có tên “Khi chúng mình đã lớn” cho các bạn học sinh lớp 8A2 của trường THCS Lý Thường Kiệt.   Thông qua các trò chơi, chúng mình đã giúp các bạn học sinh giải đáp các câu hỏi: Khi có nguyệt san thì các bạn nữ phải làm như thế nào? dịch tiết âm đạo (chất nhờn) ở các bạn nữ thế nào thì là viêm nhiễm? Độ tuổi dậy như thế nào thì là sớm, như thế nào là muộn? Nhận thấy có những sự khác biệt trong sự phát triển của bản thân và bạn bè thì cách ứng xử như thế nào là phù hợp? 

Đây là lần đầu tiên nhóm chúng mình cùng nhau chung sức, chung lòng, trực tiếp mang những kiến thức mà mình đã học được qua các buổi đào tạo để giới thiệu đến các bạn cùng trang lứa với mình. Với các bạn học sinh thì đây chính là hoạt động mới lạ, bổ ích, giúp các bạn hiểu rõ hơn những kiến thức về độ tuổi vị thành niên, giúp các bạn có thể tự mình áp dụng trong cuộc sống…   Các bạn học sinh rất mong đợi được tiếp tục tham gia vào các buổi truyền thông khác của nhóm và muốn trở thành thành viên của nhóm. Nhóm mình cho rằng, đây là động lực vô cùng mạnh mẽ để cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho nhóm mình triển khai các hoạt động truyền thông nói riêng và các hoạt động khác trong Nhóm tình nguyện trẻ nói chung trong thời gian tới. Hãy ủng hộ tinh thần cho Nhóm tình nguyện trẻ các bạn nhé!                                                
 
 
Chi Kent (Trường THCS Lý Thường Kiệt) 

 Các tin mới hơn


Các tin khác