Thông báo hội thảo "Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường"

Thứ Tư, 10/09/2014
Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mời các cơ quan, tổ chức, các nhóm, câu lạc bộ và những người có quan tâm hoạt động trong lĩnh vực môi trường đăng ký tham dự Hội thảo "Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường"
Hội thảo sẽ diễn ra lúc 8h00-12h00 thứ năm ngày 2/10/2014 tại tầng 3, Khách sạn Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội.

 

Để nhìn lại vai trò và những đóng góp của các tổ chức phi chính phủ và các nhóm, câu lạc bộ tại cộng đồng trong hoạt động bảo vệ môi trường, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội thảo “Sự tham gia của các tổ chức xã hội và cộng đồng trong bảo vệ môi trường”. Đây cũng là hoạt động nhằm chia sẻ thông tin và kết nối giữa các cơ quan Nhà nước và các tổ chức xã hội, các nhóm, câu lạc bộ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường

Thời gian: Từ 8h00 - 12h thứ năm, ngày 2/10/2014
Địa điểm: Khách sạn Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội
Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mời các cơ quan, tổ chức, các nhóm, câu lạc bộ và những người có quan tâm hoạt động trong lĩnh vực môi trường đăng ký tham dự Hội thảo.
Các tổ chức/nhóm/câu lạc bộ có thể chuẩn bị các tài liệu (sách, báo, tạp chí, bản tin, tờ rơi, khuyến nghị, ảnh) để trưng bày tại Hội thảo. Để thuận tiện cho công tác tổ chức, các tổ chức/nhóm/câu lạc bộ quan tâm vui lòng đăng ký với Ban tổ chức Hội thảo.
Thời gian đăng ký: trước 17h00 ngày 25/9/2014 qua Email: ntphuong@ccihp.org, và copy tới địa chỉ cc: nga@ccihp.org
Mọi thông tin liên quan đến hội thảo quý vị vui lòng liên hệ chị: Nguyễn Thị Phương Điện thoại: 04.3577.0261 (máy lẻ 31) hoặc 01649 538 938
Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng, tích cực tham gia của các cơ quan, tổ chức, các nhóm, câu lạc bộ hoạt động trong lĩnh vực môi trường để Hội thảo thành công tốt đẹp.
TM. BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

 Trân trọng cảm ơn./.
 Các tin mới hơn


Các tin khác